Sắp khởi công dự án 4 mặt tiền đường Quận Tân Bình

triển khai palacio garden

Dự án Palacio Garden toạ lạc tại Quận Tân Bình với 4 mặt tiền đường đắt giá Âu Cơ – Đồng Đen – Hồng Lạc và Bàu Cát 8. Được đầu tư với quy mô 2.2ha và 4 block căn hộ đi kèm 50+ tiện ích hiện hữu, hứa hẹn đây là dự án thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm trong 3 tháng cuối năm 2017.

Vi tri

Dự án 4 mặt tiền đường, vị trí đẳng cấp nhất Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan dự án:

  • Tên dự án: Palacio Garden
  • Chủ đầu tư: Traseco
  • Vị trí:678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Tổng diện tích: 2,2ha
  • Diện tích xây dựng: 84.984m2
  • Thầu xây dựng: An Phong
  • Thiết kế: Ong & Ong
  • Quy mô: 4 Block A, B, C, D cao 30 tầng, 1 tầng hầm + 5 tầng TTTM
  • Tổng số căn hộ: dự kiến 1.300 căn

Hạ tầng phát triển, vị trí đẳng cấp

Quận Tân Bình nói riêng và khu Tây TP.HCM nói chung còn nhiều quỹ đất của các xí nghiệp may ngừng hoạt động. Hạ tầng trong vài năm trở lại đã có sự chuyển biến đáng kể với những công trình trọng điểm như cầu vượt Hoàng Hoa Thám, đường Luỹ Bán Bích được đầu tư mở rộng, đường Kênh Tân Hoá…Được biết trong thời gian tới thành phố sẽ rót thêm kinh phí để đầu tư và cải tạo thêm hạ tầng tại các quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh… dẫn đến việc thu hút nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hạ tầng được đầu tư bài bản. nghiêm túc

Tại mặt tiền Âu Cơ, quận Tân Bình. 1 dự án với quy mô lên đến 2.2ha đang trong giai đoạn triển khai xây móng và dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2018. Dự kiến 1.300 sản phẩm sẽ được tung ra thị trường với mức giá chỉ từ 28tr/m2.  Dự án được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng Ong & Ong theo tiêu chuẩn hiện đại từ Singapore, đem đến sự tiện nghỉ và thông thoáng cho từng căn hộ.

50+ tiện ích đẳng cấp, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Tiện ích nội khu dự án được đầu tư nghiêm túc với 50+ hạng mục từ công viên đi bộ đến hồ bơi chuẩn Olympic và hệ thống nhà hàng, café cùng khu vui chơi giải trí đảm bảo phục vụ đầy đủ cho cư dân. Hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, các bệnh viện, hệ thống trường học chỉ dưới 10p di chuyển từ dự án.

tien ich

50+ tiện ích hoàn hảo

Mỗi căn hộ tại dự án Palacio Garden cho tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn đối với những khách hàng đang quan tâm đầu tư, các dự án xung quanh đã bàn giao đều có thể cho thuê với mức giá từ 10-13 triệu đối với căn 2 phòng ngủ.

Dự kiến ra quân dự án đầu tháng 11/2017 và nhận giữ chỗ từ thời gian này. Để nhận brochure thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ tại đây