Thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh Quý 3/2017

Số lượng căn hộ mở bán trong Quý 3/2017 đạt trên dưới 12.000 căn, tăng 53.9% theo quý và 39.2% theo năm. Các sản phẩm được chào bán chủ yếu đến từ các dự án căn hộ tầm trung.

Thị trường bất động sản Quý 3/2017

thi truong bat dong san

Dòng sản phẩm tầm trung dự kiến dẫn dắt thị trường BĐS 6 tháng cuối năm

Theo báo cáo thị trường mới nhất của công ty nghiên cứu BĐS JLL Quý 3/2017, thị trường căn hộ tại TP.HCM có nhiều lạc quan, dự kiến trong 3 tháng cuối năm, thị trường TP.HCM sẽ đón nhận nguồn cung 15.000 sản phẩm căn hộ tầm trung.

Dự kiến số lượng căn hộ chuẩn bị được chào bán trong Quý 4 gia tăng 12.5% lên mức xấp xỉ 13.000 căn. Số lượng tăng nhưng với chiến lược marketing và các chính sách ưu đãi của các dự án chào bán mới hứa hẹn các giao dịch vẫn khả quan.

Về giá bán, theo thống kê của JLL trong khi giá bán căn hộ trên thị trường thứ cấp tiếp tục tăng 5% theo quý và gần 9% theo năm thì trên thị trường thứ cấp giá lại giảm nhẹ 0.7%.

thi truong bat dong san

Giá bán dòng sản phẩm tầm trung dao động từ 30 triệu đồng/m2

Hiện tại thị trường ghi nhận giá bán các dự án căn hộ bình dân dao động từ 18tr/m2, các sản phẩm tầm trung dao động khoảng 30tr/m2, sắp tới tại Quận Tân Bình, cđt Traseco giới thiệu căn hộ 4 mặt tiền đường với mức giá cùng chính sách thanh toán hấp dẫn. Tham khảo thêm tại https://www.palaciogardenauco.com/

Được sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống hạ tầng, nâng cấp đường xá và các tiệc ích công cộng. Phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp tại khu Tây TP.HCM dự kiến dẫn dắt thị trường BĐS trong 3 tháng cuối năm, cung cấp khoảng 15.000 căn hộ cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm 1 chốn an cư cho bản thân và gia đình.